• Tiếng Việt
Liên kết cờ đối tacs

CÁC KHÓA HỌC DÀNH CHO BÉ ĐỘ TUỔI THIẾU NHI

   Tại Trung tâm Ngoại ngữ Elis, khóa học tiếng Anh dành cho nứa tuổi Thiếu Nhi được chúng tôi tích hợp tư duy phản biện dựa trên 4 kỹ năng của thế kỷ 21, xoay quanh nhu cầu khám phá thế giới của trẻ. Trẻ được khuyến khích đặt câu hỏi và tham gia vào “cuộc phiêu lưu tìm kiếm câu trả lời” - một điều mà trong cuộc sống hàng ngày trẻ không thường xuyên có cơ hội để được trải nghiệm. Qua đó học sinh được tăng cường tối đa tương tác giao tiếp bằng tiếng Anh, phát triển nền tảng tư duy toàn cầu và cải thiện, nâng cao toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài từ vựng và ngữ pháp, các kỹ năng đánh vần, phát âm, viết và tạo lập văn bản là những điểm ưu việt của Chương trình giúp các học viên nhí làm quen và nắm bắt , sử dụng tiếng Anh như trẻ bản ngữ:

  • Các video clip và giáo trình tương tác trên thiết bị hiện đại.
  • Phương pháp luyện đọc hiểu: Trẻ sẽ tập đọc các từ đơn giản cho đến cả một câu hoàn chỉnh.
  • Kỹ năng viết và biên tập văn bản: là một phần quan trọng trong giáo án để đảm bảo trẻ nghe và hiểu được các vần và âm trong tiếng Anh chuẩn theo giọng bản ngữ.

  Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên nhằm tạo điều kiện cho trẻ được phát triển các năng khiếu đặc biệt, phát huy những tài năng và tiềm năng của các con.

ĐIỂM NỔI BẬT

Nội dung Chương trình học đặc biệt chú trọng đến sự phát triển tính cách, thể chất và năng lực cảm xúc của trẻ thông qua việc trang bị nhóm 4 kỹ năng xã hội thiết yếu:

  • Collaboration and Communication: Khả năng Hợp tác và Giao tiếp
  • Creativity and Imagination: Tính sáng tạo và Trí tưởng tượng
  • Critical Thinking and Problem Solving: Tư duy Phản biện và Giải quyết vấn đề
  • Leadership and Self Motivation: Khả năng Lãnh đạo và Tự thúc đẩy bản thân

Với đội ngũ giáo viên người Việt Nam và người nước Ngoài tràn đầy nhiệt huyết, chuyên môn cao, hiểu biết và nắm bắt được tâm lý của trẻ cùng hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao, chương trình sẽ giúp cho các em học sinh phát huy tối đa tiềm lực cá nhân. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất cho trẻ.

 

 

 

Fanpage Facebook

Thư Viện

Đăng ký để được tư vấn

Gửi thông tin