• Tiếng Việt
Liên kết cờ đối tacs

CÁC KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS

                       TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHÓA HỌC IELTS

     Hiện nay, tiếng Anh trở thành thứ tiếng trên toàn cầu, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, thì ngôn ngữ này đã trở thành một môn học không thể thiếu trong hệ thống giáo dục, nhằm trang bị cho thế hệ trẻ những hành trang hội nhập với toàn cầu, mang Đất nước và con người Việt Nam bay cao hơn, xa hơn. Ngoài chương trình được học ở trường học, những khoá học IELTS cũng được Trung tâm Ngoại ngữ Elis thiết kế và giảng dạy nhằm giúp đỡ các bạn trẻ rèn luyện những kĩ năng và kiến thức cần thiết nhất cho kì thi IELTS.

                           ĐỐI VỚI CÁC BẠN HỌC SINH, SINH VIÊN

    Vì sao nên học IELTS? Bạn có biết IELTS được rất nhiều các trường ở Mỹ, Anh, Canada, Úc, New Zealand, ...và các nước ở châu Âu công nhận, lấy đó là tiêu chuẩn để đánh giá trình độ của học sinh và sinh viên Quốc tế. Chính vì thế mà IELTS trở nên rất quan trọng đối với các bạn học sinh cũng như sinh viên có kế hoạch đi du học nước ngoài.

IELTS chính là nền tảng , điều kiện để các bạn học sinh, sinh viên có thể tiếp tục việc học tập của mình với các chương trình được giảng dạy tại các trường Đại học tại nước ngoài. Ở các nước có nền giáo dục tiên tiến và sử dụng tiếng Anh là thứ tiếng chính thì việc sử dụng được tiếng Anh là điều kiện đầu tiên cần có trước khi bạn muốn tiếp cận với những nền giáo dục này. Tuy chương trình học phổ thông đều có môn tiếng Anh, nhưng phần lớn chỉ tập trung vào kĩ năng đọc hiểu và hoàn toàn không có môi trường để luyện nghe-nói và kiến thức cũng chỉ dừng ở mức độ đời sống. Vì thế, khoá học IELTS là hoàn toàn cần thiết nếu bạn có dự định theo học các chương trình học phổ thông trung học, cao đẳng, đại học, A-level ở nước ngoài.

       Khoá học IELTS thích hợp cho những bạn trẻ vừa tốt nghiệp phổ thông có dự định học đại học cao đẳng ở nước ngoài

      Đời sống du học sinh xa nhà trong một môi trường hoàn toàn mới, thì cách nhanh nhất để thích nghi đó là giao tiếp. Giao tiếp để hỏi, để hiểu, để được giúp đỡ và hoà nhập. Cho nên, hành trang ngôn ngữ vững chắc là chìa khoá giúp bạn có được sự hoà nhập nhanh chóng.

       Điểm IELTS cần đạt để đi du học hiện nay vào khoảng 5.5 – 6.5, đây là mức mà bạn có thể kiểm soát được ngôn ngữ, vận dụng được tiếng Anh vào các trường hợp xảy ra trong cuộc sống, nắm vững từ vựng và ngữ pháp, cũng như kỹ năng nghe- hiểu, ghi chép để theo dõi các bài giảng ở lớp của các thầy cô.

      Đến với các khoá học IELTS, các bạn học viên sẽ được luyện tập những kỹ năng nghe- nói- đọc – viết một cách toàn diện, luyện tập cách lên dàn ý, khai triển đề bài để bải thi đạt chất lượng cao.

                                      CHỨNG CHỈ IELTS HỖ TRỢ XIN HỌC BỔNG

       Với sự chênh lệch khá cao về tỉ giá, nên nhìn chung, học phí và đời sống ở nước ngoài sẽ cao hơn rất nhiều so với ở Việt Nam. Cho nên, học bổng được xem là một khoản hỗ trợ vấn đề tài chính đáng kể cho du học sinh và gia đình.

      Điểm IELTS cần có để xin học bổng là 6.0 trở lên, bên cạnh đó còn cần bổ sung thêm các hoạt động ngoại khoá, những công trình, bài viết ấn tượng, kinh nghiệm làm việc. Sẽ lợi thế hơn nếu những hoạt động ngoại khoá sử dụng tiếng Anh hoặc từ các Tổ chức Phi Chính Phủ quốc tế liên quan đến ngành học dự kiến hoặc chứng minh được bạn là một con người năng động.

      Để đạt được số điểm IELTS cao, đó là một quá trình học tập bền bỉ, bạn nên chọn những khoá học IELTS được chia theo cấp độ và cấp độ cao nhất – IELTS Advanced là những gì bạn cần.

       Ngoài ra hiện nay, nhiều trường Đại học ở Việt Nam chấp nhận bằng IELTS 3.5 đủ điều kiện để được miễn chương trình học tập môn tiếng Anh tại lớp.

                                                    ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐI LÀM

       Bạn có nhu cầu xin việc tại một số công ty Nước ngoài hay các tổ chức phi Chính phủ? Chỉ cần nhìn và chứng chỉ IELT, các nhà tuyển dụng đánh giá được năng lực tiếng Anh của bạn. Hay tại một công ty không yêu cầu có chứng chỉ IELTS thì việc có trong tay chứng chỉ IELTS sẽ giúp bạn nổi trội hơn so với những người không có nó. Chứng chỉ IELTS là một điều kiện thuận lợi giúp bạn có được những cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

       Hiện nay, các công ty nước ngoài đầu tư rất nhiều vào Việt Nam, ở những công ty này, thì điểm TOEIC mà phần lớn các trường đại học lấy làm điều kiện đầu ra cho sinh viên thôi chưa đủ. Chứng chỉ IELTS mới là chứng chỉ cần thiết, có giá trị, chứng minh sự am hiểu và vận dụng ngôn ngữ “professional”.

      Bên cạnh đó, với xu hướng hội nhập, các bạn trẻ có thể thử sức xin việc ở những công ty ở nước ngoài sau khi có kinh nghiệm làm việc nhất định ở Việt Nam.

                                        ĐỐI VỚI VIỆC DI CƯ VÀ DI TRÚ

      Một số cơ quan, Chính phủ của nước ngoài dùng bài thi IELTS như là một phần của quá trình xin VISA hay xin quyền định cư tại Đất nước sở tại. Chứng chỉ IELTS được xem là một phần không thể tách rời đối với cộng đồng và tại nơi làm việc, là một chứng nhận đáng tin cậy và đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá khả năng ngôn ngữ của bạn.

       Những  khóa học IELTS không những phục vụ cho nhu cầu học tập, xin việc mà còn là điều kiện định cư ở một số nước. Qua đó, chúng ta có thể thấy được vai trò của tiếng Anh nói chung và chứng chỉ IELTS nói riêng trong việc phát triển bản thân, sự nghiệp và cuộc sống. Mở ra một tương lai tiếp xúc với những nền giáo dục và kinh tế hàng đầu thế giới, trở thành công dân toàn cầu.

     ELIS tự hào là nơi sở hữu chương trình học IELTS được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Khoá học IELTS tạiTrung tâm Ngoại Ngữ  ELIS chú trọng trong việc phát triển kỹ năng và giúp học viên vận dụng kiến thức vào tất cả những lĩnh vực liên quan.

       Trung tâm ngoại ngữ Elis xin cung cấp một số website luyện thi IELTS miễn phí tốt nhất hiện nay.

     website: https://www.usingenglish.com/

 

 

Fanpage Facebook

Thư Viện

Đăng ký để được tư vấn

Gửi thông tin