• Tiếng Việt
Liên kết cờ đối tacs

CÁC KHÓA HỌC CỦNG CỐ VÀ NÂNG CAO NGỮ PHÁP

Nhà ngôn ngữ học nổi tiếng David A. Wilkins (1972) đã từng nói:

               " Không có ngữ pháp, rất ít thông tin có thể được truyền đạt 

   Không có từ vựng, không một thông tin nào có thể được truyền đạt cả.”

      Đúng như vậy, ngữ pháp và từ vựng là 2 yếu tố quan trọng nhất của bất cứ ngôn ngữ nào. Trên thực tế, việc học ngữ pháp tiếng Anh chưa bao giờ là việc dễ dàng nếu chúng ta không có cách học đúng, càng đi sâu vào tìm hiểu và phân tích ngữ pháp thì càng dễ khiến người học mất kiên trì với số lượng cấu trúc khổng lồ cần ghi nhớ. Chưa kể, nếu là người mới bắt đầu thì mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn.

      Nếu bạn đang mong muốn xây dựng một hệ thống ngữ pháp tiếng Anh vững chắc, đồng thời bổ xung thêm vốn từ vựng thì đây là một khóa học bạn không thể bỏ qua. Với nhiều cấp độ khác nhau sẽ giúp cho bạn nhanh chóng lấy lại vốn cơ bản và tiến thêm những bước tiến vững chắc trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình. Kết thúc các khóa học ngữ pháp tiếng Anh tại ELIS, các bạn có thể tự tin bước tiếp trên con đường chinh phục Tiếng Anh của mình bằng cách ôn luyện các kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như: IETLS, TOEIC…

                                           

 

                        Học giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ ELIS:

      – Lớp học có số lượng học viên thấp (10 – 15 người) lớp học ít đồng nghĩa với việc giáo viên sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc kỹ tới từng học viên.

      – Lớp học trang bị đầy đủ máy chiếu, âm thanh giúp cho việc học tập thêm sinh động hơn. Ngữ pháp sẽ không còn nhám chán nữa với những trang thiết bị phụ trợ, chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức lý thú.

      – Giáo trình được biên soạn và chọn lựa kỹ lưỡng. Giáo trình tại ELIS liên tục được cập nhập với những chủ đề mới nhất đang trong đời sống hiện tại, đồng thời cung cấp cho bạn một vốn từ ngữ học thuật thiết yếu cho tương lai.

      – Một môi trường tiếng Anh hứng thú học tập của học viên. Điểm khác biệt của học ngữ pháp tại ELIS đó là một môi trường học tập chủ động, xóa tan đi sự nhàm chán, buồn tẻ của những cấu trúc ngữ pháp đơn điệu.

      – Đội ngũ giáo viên người Việt Nam và Nước ngoài có linh nghiệm nghiệm giảng dạy nhiều năm với trình độ chuyên môn tốt, kiến thức vững vàng, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên. Bên cạnh đó họ cũng rất vui tính, nhiệt tình, một giờ học ngữ pháp với cô giáo vui tính chăc chắn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

                           

 

 

Fanpage Facebook

Thư Viện

Đăng ký để được tư vấn

Gửi thông tin