• Tiếng Việt
Liên kết cờ đối tacs

KHÓA HỌC DÀNH CHO CÁC BÉ ĐỘ TUỔI MẦM NON

     

     Khóa học tiếng Anh Mầm Non và cho các bé chuẩn bị vào Lớp 1: là nơi để các bé có độ tuổi từ 4 - 6 bắt đầu tham gia hành trình khám phá thế giới tiếng Anh với các khóa học được thiết kế đặc biệt, tổng hợp các phương pháp giảng dạy dựa trên nền tảng hoạt động tương tác qua các nội dung học phong phú đầy hứng khởi phù hợp với lứa tuổi Mầm Non để mang đến niềm vui, sự hứng thú trong suốt quá trình học. Từ đó giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp qua nghe nói tự nhiên, xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ . Đây là giai đoạn bé hình thành các kỹ năng Tiếng Anh và bắt đầu xây dựng một ngân hàng từ vựng phong phú liên quan đến vô số đề tài trong cuộc sống hàng ngày.

                     

MỤC TIÊU

     Các bé tham gia khóa học này tại Trung tâm Ngoại ngữ Elis, sẽ được hòa mình vào môi trường tiếng Anh tự nhiên để khuyến khích niềm yêu thích học tập, xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh, đồng thời hướng đến việc giúp học sinh nuôi dưỡng những năng lực cần thiết để trẻ có thể phát triển tốt nhất cho cuộc sống hiện tại và tương lai. Hoàn thành khóa học này, bé đã sẵn sàng có:

  • Vốn từ vựng đa dạng để diễn đạt bản thân một cách hiệu quả
  • Có kiến thức ngữ pháp cơ bản để tạo câu một cách hiệu quả, đúng ý
  • Có thể viết câu hoàn chỉnh với cú pháp rõ ràng, chính xác
  • Nắm rõ mặt chứ và ngữ âm để chuẩn bị cho kỹ năng đọc và nói trong tương lai
  • Tự tin và thoải mái khi sử dụng Tiếng Anh
  • Tập trung vào năng lực cảm xúc và kỹ năng xã hội để làm quen với việc hợp tác, làm việc nhóm trong môi trường lớp học, sẵn lòng sẽ chia và chấp nhận sự bình đẳng.

         Ngoài ra, các hoạt động ngoại được tổ chức thường xuyên nhằm tạo điều kiện cho trẻ phát triển các năng khiếu đặc biệt, phát huy tài năng và tiềm năng của các con.

 
 

   

ĐIỂM NỔI BẬT

     Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em độ tuổi Mầm Non được Trung tâm Ngoại ngữ Elis ứng dụng mô hình lớp học hiện đại, thiết kế không gian học mang tính tương tác cao, tối ưu hóa việc phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua nghe nói tự nhiên. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, thấu hiểu tâm lý trẻ và hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao, chương trình giúp học sinh xây dựng sự tự tin và hình thành tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

Tham gia, khóa học các bé sẽ được học hỏi thông qua vui chơi với vô số các hình thức học tập đa dạng: học qua bài giảng điện tử tương tác, qua ngôn ngữ cử chỉ, thẻ từ vựng, bài hát và trò chơi, bé dần dần làm quen và tiếp thu Tiếng Anh như một ngôn ngữ tự nhiên, thân thuộc.

 

PHƯƠNG PHÁP

    Phương pháp giảng dạy chương trình tiếng Anh trẻ em của Trung tâm Ngoại ngữ Elis dựa trên nền tảng hoạt động tương tác phù hợp lứa tuổi tạo hứng thú học tập, ứng dụng các trò chơi, bài hát, các mẩu truyện về ngữ âm đa dạng giúp trẻ hấp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Giáo trình kết hợp Online & Offline với các hình ảnh hoạt hình vui nhộn khuyến khích việc luyện nói của trẻ. Đặc biệt, giáo trình điện tử hỗ trợ luyện tập và tiếp xúc liên tục với tiếng Anh chuẩn Mỹ ngoài giờ lên lớp, ở bất cứ đâu, 15 phút mỗi ngày.

 

 

Fanpage Facebook

Thư Viện

Đăng ký để được tư vấn

Gửi thông tin