• Tiếng Việt
Liên kết cờ đối tacs

GIỚI THIỆU

                                        QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
 

       Trung tâm Ngoại ngữ Elis được thành lập vào ngày 11 tháng 12 năm 2010 tại số 128 – Hoàng Hoa Thám–Thị trấn Mạo Khê – Huyện Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh với 04 phòng học, 02 giáo viên nước ngoài, 06 giáo viên Việt Nam, 02 nhân viên tư vấn và hỗ trợ công tác tuyển sinh.

     Trải qua 6 năm hoạt động, Trung tâm Ngoại ngữ Elis đã hoàn toàn khẳng định được vị thế của mình, luôn nhận được sự tin cậy và đồng hành của quý phụ huynh, học viên và các em học sinh. Trở thành một trong những trung tâm hàng đầu giảng dạy tiếng Anh có uy tín và chất lượng trên địa bàn TX Đông Triều - tỉnh quảng Ninh và địa bàn các vùng lân cận (Thị trấn Minh Tân – huyện Kinh Môn – TP Hải Hương, TX  Chính Linh – TP Hải Dương). Với mong muốn tạo ra các sân chơi với môi trường học tiếng Anh hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế để tất cả các em học sinh và học viên trên đại bàn TX Đông Triều đều có điều kiện tham gia học tập. Để đáp ứng nhu cầu trên, ngày 12 tháng 11 năm 2016, Trung tâm ngoại ngữ Elis đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động cơ sở 2 tại số 46 –  Trần Nhân Tông – TX Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh.

     Chúng tôi luôn cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn. Chương trình được thiết kế nhằm tập trung phát triển toàn diện tiếng Anh song song với các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết nhằm nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. Các chương trình đào tạo của Trung tâm ngoại ngữ Elis bao gồm: Các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi IELTS,TOIEC, tiếng anh giao tiếp, tổ chức du học hè… Các chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy của Trung tâm ngoại ngữ Elis luôn được thiết kế và phát triển theo hệ thống của trường Đại học Cambridge  - vương quốc Anh. Chúng tôi hiện là đối tác của Học viện Anh ngữ Oxford (OEA Vietnam). Hàng năm, trung tâm ngoại ngữ Elis phối hợp cùng trung tâm Khảo thí ủy quyền Cambridge của trường Đại học Cambridge, vương quốc Anh, tổ chức cho các em học sinh theo học tại trung tâm tham gia kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi kỳ thi tập trung vào một cấp độ của Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của cộng đồng chung Châu Âu (CEFR), giúp người học cải thiện từng bước các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Chứng chỉ do Trường đại học Cambridge - Vương quốc Anh cấp.


 

      Tính đến thời điểm hiện tại, Trung tâm Ngoại ngữ Elis đã có 02 cơ sở đào tạo với 10 phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy, đội ngũ giáo viên và nhân viên có trình trình độ chuyên môn cao, tràn đầy nhiệt huyết bao gồm: 07 giáo viên nước ngoài và 13 giáo viên Việt Nam, 04 nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho công tác tuyển sinh. Với mong  muốn mang lại một môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và toàn diện, cùng đội ngũ quản lý học vụ và giáo viên, nhân viên có trình độ, giàu lòng yêu nghề, yêu học trò, kết hợp với các phương pháp giảng dạy luôn luôn được đổi mới, môi trường học tập thân thiện, thoải mái, cởi mở giúp cho các em học sinh, các bạn học viên luôn hứng thú với quá trình học tập và tự tin trong quá trình giao tiếp bằng tiếng Anh.

     Trải qua 9 năm hoạt động và phát triển, đến nay Trung tâm Ngoại ngữ Elis luôn tự hào là đối tác chiến lược của 19 trường ( bao gồm 17 trường Tiểu học và 02 trường Trung học cơ sở) trên địa bàn TX Đông Triều và hơn 500 học viên đang theo học tại Trung tâm. Càng đáng tự hào và vinh dự hơn khi chúng tôi  được đứng trong Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Tỉnh Quảng Ninh, là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi con em mình đến tham gia các khóa học.

     Trung tâm Ngoại ngữ Elis cam kết không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập để các bậc phụ huynh và các bạn học viên có thể yên tâm gửi trọn niềm tin,lựa chọn Trung tâm Ngoại ngữ Elis là nơi phát triển tiếng Anh toàn diện cho các con và bản thân mình.     

Fanpage Facebook

Thư Viện

Đăng ký để được tư vấn

Gửi thông tin