• Tiếng Việt
Liên kết cờ đối tacs

KHÓA HỌC DÀNH CHO CÁC EM ĐỘ TUỔI THIẾU NIÊN

  Khóa học tiếng Anh dành cho các bé độ tuổi Thiếu Niên (Dành cho các bạn nhỏ 12 - 16 tuổi) được thiết kế tích hợp đầy đủ cả sự sinh động nhằm tạo sự hấp dẫn cho học sinh, vừa đảm bảo được tính học thuật nhằm giúp đỡ cho học sinh hoàn thành tốt cả bài tập nặng về ngữ pháp trên lớp cũng như chuẩn bị cho học sinh tham dự các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.


 

             

         MỤC TIÊU

Các chương trình học tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ Elis luôn huớng tới việc giúp đỡ các học viên xây dựng sự tự tin và tinh thần chủ động trong quá trình sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, cũng như củng cố tư duy, biện luận và khám phá kiến thức mới.

Khóa học tiếng Anh dành cho các em độ tuổi Thiếu Niên chủ yếu tập trung giúp các em phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết nhằm đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế của Cambridge (KET, PET, FCE, CAE, IELTS và TOEFL Junior).

        Nội dung giáo trình sử dụng các nhân vật và các sự kiện nổi bật nhằm thu hút, truyền nguồn cảm hứng cho học viên trẻ và đáp ứng nhiều dạng phong cách học (learning styles) khác nhau.

     

ĐIỂM NỔI BẬT

Bên cạnh giáo viên người Nước ngoài có trình độ và phương pháp giảng dạy tốt, các Giáo viên Việt Nam đều là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm sẽ khuyến khích các học sinh tư duy sáng tạo, tăng tuơng tác lớp học và khơi gợi niềm đam mê, sức mạnh tiềm ẩn trong chính bản thân mỗi học viên.

♦ Chương trình học đồng thời chú trọng phát triển nhóm kỹ năng của thế kỷ 21 (21st Century Skills) qua các hoạt động có tính hợp tác, thuyết trình, tư duy phản biện và sáng tạo cá nhân hóa người học, v.v.. được lồng ghép trong từng buổi học.

♦  Từ vựng và cấu trúc ngữ pháp phong phú, giúp các em xây dựng nền tảng vững chắc để đạt điểm tốt môn tiếng Anh trên lớp.

 
     
    

PHƯƠNG PHÁP

Phuơng pháp học tiếng Anh thông qua kiến thức Khoa học và Xã hội kết hợp kỹ năng sống giúp học viên sử dụng Tiếng Anh như một công cụ để phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe chủ động, nói tự tin, đọc tư duy và viết sáng tạo cũng như kỹ năng học thụât và tăng khả năng ứng dụng ngôn ngữ trong các lĩnh vực khác nhau.

♦ Phần Thử thách (Challenge) trong mỗi bài học tạo hứng thú tích cực cho các em học tập và ghi nhớ bài một cách tự nhiên, lâu dài.

♦ Kỹ năng tự học (Study Skills) cung cấp những hướng dẫn chi tiết để các em tự hoàn thiện phần kiến thức và kỹ năng sau giờ học.

♦Tương tác (Interaction) trong mỗi bài học giúp các em thực hành tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống trong đời sống hàng ngày.

♦ Những câu chuyện(Stories) gần gũi với các chủ điểm đã học giúp các em phát triển thói quen đọc sách và làm quen với cấu trúc ngữ pháp, cách hành văn của người bản xứ.

♦ Văn hóa (Culture) của các quốc gia nói tiếng Anh được hướng dẫn qua các video sinh động giúp các em tìm hiểu, khám phá về cuộc sống, con người của các quốc gia này. Đây cũng là nền tảng giúp sau này giúp các em trang bị các kỹ năng và hiểu biết cần thiết cho việc du học.

 

 

 

Fanpage Facebook

Thư Viện

Đăng ký để được tư vấn

Gửi thông tin