Liên kết cờ đối tacs

Lễ Trao chứng chỉ Cambridge 2023

Ngày 10/12/2023, tại Trung tâm Hội nghị UBND Thị Xã Đông Triều, Trung tâm ngoại ngữ Elis đã long trọng tổ chức buổi Lễ Trao chứng chỉ Cambridge và Trao giải cuộc thi Hùng biện tiếng Anh toàn Quốc năm 2023

Lễ trao chứng chỉ Cambridge là hoạt động thường niên nhằm vinh danh, động viên, khen thưởng những bạn học viên đã có thành tích xuất sắc đồng thời tạo động lực để học viên tiến bước đến những thành tựu học vấn trong tương lai.

Bà Đặng Thị Dư - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Elis phát biểu khai mạc buổi Lễ

Tới dự buổi lễ có bà Đặng Lệ Thuỷ - Chuyên viên ngoại ngữ phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều. Tại buổi lễ, bà Đặng Lệ Thuỷ đã phát biểu chúc mừng thành tích của thầy- trò Trung tâm ngoại ngữ Elis; động viên các thầy cô, quý phụ huynh và các em học viên tiếp tục cố gắng  để đạt những thành tích tốt hơn trong thời gian tới.

Bà Đặng Lệ Thủy phát biểu tại buổi Lễ

Trung tâm hân hạnh chào mừng em Nguyễn Thu Nga – cựu học viên Trung tâm Ngoại ngữ Elis, hiện là sinh viên trường Đại học Ngoại giao, đến chia sẻ về quá trình học tập của em tại Trung tâm ngoại ngữ Elis và những nỗ lực của em để đạt được chứng chỉ IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên.

Em Nguyễn Thu Nga chia sẻ về quá trình học tập tại Trung tâm Ngoại ngữ Elis
Trung tâm ngoại ngữ Elis đã trao chứng chỉ của Trường đại học Cambridge cho 80 học sinh đạt chứng chỉ cấp độ Pre-A1, A1, A2, B1, B2.

Trao giải cho 11 học sinh đạt huy chương đồng, 6 học sinh đạt huy chương bạc của cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh 2023 do Hội Liên Hiệp Anh Ngữ Việt Nam tổ chức.

Cũng tại buổi lễ, Trung tâm đã trao thưởng cho 17 học viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge với tổng giá trị giải thưởng là 40 triệu đồng.

Đặc biệt, Trung tâm đã trao 01 suất học bổng trị giá 02 triệu đồng cho học sinh Trần Thị Thái An- lớp DT. SL.P.04.23 có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong quá trình học tập.

Trung tâm Ngoại ngữ Elis xin trân trọng Cảm ơn Quý phụ Huynh và các em học sinh đã luôn tin tưởng lựa chọn Trung tâm là nơi đồng hành cùng các con trong quá trình học tập, phát triển bản thân. Hướng tới những thành công tiếp theo trên con đường tương lai phía trước.

Thư Viện

Đăng ký để được tư vấn